In hộp bồi sóng giá rẻ TPHCM – In Hoàng Hà

Xưởng In Hoàng Hà nhận in hộp giấy bồi sóng, hộp cứng cao cấp, in hộp carton… cho các doanh nghiệp bán lẻ trong nước và nước ngoài. Chuyên dụng để làm bao bì sản phẩm hoặc hộp vận chuyển hàng hóa.

Tại xưởng của chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu hộp quà tặng, hộp bánh trung thu, hộp quà tết được làm bằng giấy carton sóng. Chúng có thể thay đổi kích thước, màu sắc, logo và các thông tin trên vỏ hộp để phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Một bộ sẽ gồm 1 túi giấy, 1 hộp carton sóng, 4 hộp giấy nhỏ bên trong.

Kích thước cụ thể như sau:

 • Túi: 26.5 x 29 x 7.5mm
 • Hộp: 25.5 x 25.7 x 6.5cm
 • 4 hộp nhỏ: 10 x 10 x 4cm

Hộp bồi sóng là gì?

Carton sóng là một loại giấy nhiều lớp giúp nó có trọng lượng nhẹ, cứng cáp, bảo vệ tốt sản phẩm bên trong. Hộp bồi sóng có khả năng chống va chạm, ma sát, kháng nước mạnh được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Trong lĩnh vực in ấn, giấy carton sóng thường được bồi chung với một lớp giấy mỏng như couche để có vẻ ngoài bóng bảy, in ấn đẹp. Chính vì thế nó rất được sử dụng trong các sản phẩm cao cấp như hộp cứng, hộp quà tặng, hộp bánh trung thu…

Loại sóng được sử dụng thường là carton sóng E hoặc sóng B có độ dày từ 3-5mm. giúp hộp giấy sau khi in có hình dáng đẹp, vuông vức. Chất lượng hộp bồi sóng phụ thuộc trực tiếp vào lớp giấy carton bên trong và lớp giấy in ấn bên ngoài.

Với sự đột phá về cả chất liệu giấy và công nghệ in ấn mà ngày nay các loại hộp bồi sóng có kiểu dáng đa dạng, độ bền cao và hình thức bắt mắt.

Chất liệu để in hộp giấy cao cấp

Carton lạnh: là loại giấy cứng cáp thường làm từ giấy tái chế có độ dày từ 2-2.5mm. Do làm từ giấy tái chế nên nó có màu nâu giống giấy kraft. Khó có thể in ấn đẹp trên giấy carton lạnh nên phải bồi một lớp giấy trắng bên ngoài, độ bền, độ cứng và kiểu dáng hoàn thiện rất tốt.

Carton sóng E: carton sóng E là loại carton mỏng nhất trong tất cả. Nó có độ dày từ 2-3mm, gồm 3 lớp giấy, 2 lớp mặt và một lớp sóng ở giữa. Nó rất được ưa chuộm để làm các loại hộp đựng sản phẩm có kích thước nhỏ và trung bình như hộp đựng quần áo, hộp đựng giày, hộp đựng phụ kiện…

Carton sóng B: là loại giấy carton sóng dày hơn độ dày từ 3-5mm. Phù hợp để sản xuất các loại hộp bồi sóng có kích thước lớn, đựng các sản phẩm nặng hơn. Nó phù hợp để làm hộp vận chuyển các loại hàng hóa trong thương mại điện tử.

Quy trình in hộp bồi sóng

Sau khi tiếp nhận các thông tin của khách hàng về kích thước, số lượng, kiểu dáng, file thiết kế… qua các kênh như website, zalo, quảng cáo. Đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành theo quy trình sau:

 • Sản phẩm chứa bên trong là gì?
 • Kích thước, số lượng?
 • File thiết kế (có hay chưa, file đã sẵn sàng để in)?
 • Gửi báo giá cho khách
 • In một mẫu thử
 • Tạo khuôn, tạo bản kẽm in, in hàng loạt theo thiết kế, gia công sau in… Cuối cùng là bồi lên giấy carton để hoàn thiện.
 • Giao hàng nhanh nhất đến kho của khách hàng.

Trong quy trình sản xuất 7 bước đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ luôn cố gắng theo sát từng bước một để đảm bảo hạn chế bất kỳ rủi ro, sai sót nào có thể xảy ra, cho dù nó phát sinh từ cả hai phía. Nên nhé, sản xuất hộp bồi sóng là một ấn phẩm in khó, cần nhiều lưu ý để có chất lượng sau in tốt nhất.

Xưởng in hộp bồi sóng – In Hoàng Hà

Ngoài phục vụ nhu cầu in hộp giấy cho các khách hàng tại TPHCM. Chúng tôi còn đáp ứng các đơn hàng ở các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Với dịch vụ giao hàng đến tận xưởng cho quý khách hàng.

Ngoài in hộp bồi sóng là sản phẩm chiến lược, chúng tôi còn có thể thực hiện các nhu cầu in bao bì giấy sản phẩm như: tem nhãn sản phẩm, túi giấy, hộp giấy mềm, hộp giấy cứng, hộp giấy cao cấp… Chúng tôi có xưởng in trực tiếp và hệ thống văn phòng giao dịch khắp TPHCM, có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ:

 • Website: inhoangha.com
 • Địa chỉ: 07 Dân Tộc, Tân Thành, Tân Phú, TPHCM
 • Xưởng: 635/25 HL 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • SĐT: 0937.203.580