Lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện Hoài Đức thăm, tặng quà, động viên tập thể, cán bộ nhân viên Trung tâm y tế huyện
 
Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19, các cán bộ Trung tâm y tế Hoài Đức đã và đang đối diện với bao vất vả, hiểm nguy, thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố có nguy cơ nhiễm bệnh. Đặc biệt đến thời điểm này, huyện Hoài Đức đã ghi nhận 09 ca mắc COVID-19, nhiều người dân trên địa bàn có liên quan đến các ca nhiễm bệnh, do đó đội ngũ cán bộ Trung tâm y tế không kể ngày đêm liên tục tiến hành điều tra, truy vết, cách ly, vận chuyển bệnh nhân, lấy mẫu, thực hiện xét nghiệm vài trăm ca mỗi ngày.
Thấu hiểu những khó khăn vất vả ấy, ngày hôm nay 21/7/2021, Đoàn công tác của Huyện ủy - UBND huyện do đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên tập thể, cán bộ nhân viên Trung tâm y tế Hoài Đức.
Phát biểu tại buổi đến thăm, đồng chí Nguyễn Trung Thuận đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ Trung tâm y tế trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19, đồng thời động viên tập thể và cán bộ nhân viên Trung tâm y tế tiếp tục cố gắng, vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân.

 

Trung tâm y tế Hoài Đức xin trân trọng cảm ơn những lời động viên, chia sẻ cùng món quà tặng vật chất và tinh thần đầy ý nghĩa mà Huyện ủy - UBND huyện và cá nhân đồng chí Nguyễn Trung Thuận đã dành tặng đơn vị. Món quà và lời động viên của các đồng chí là nguồn cổ vũ lớn lao để tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ nhân viên Trung tâm y tế tiếp tục cố gắng, nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên tuyến đầu cùng cả nước chiến thắng đại dịch COVID-19.
Minh Châu