Thông kinh lạc bằng Điện Sinh Học có thật sự tốt? Đăng kí học ở đâu?

Thông kinh lạc bằng Điện Sinh Học có thật sự tốt? Đăng kí học ở đâu?

Chữa bệnh bằng điện sinh học đang rất phát triển trong khoảng 10 năm trở lại đây khi con người nhận thấy những tác dụng hữu hiệu quả nó đối với sức khỏe. Các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng nó phối kết hợp với phương pháp y học cổ truyền nhằm khơi thông kinh lạc, huyệt đạo đang bị tắc trở nhằm cân bằng lại chức năng của các cơ quan từ đó làm bệnh tật tiêu tan, cơ thể khỏe mạnh. Nếu bạn đang tìm hiểu để có những thông tin cơ bản về thông kinh lạc bằng điện sinh học thì bạn không nên bỏ qua những chia sẻ trong bài viết sau đây. Chắc chắn, bạn sẽ có được những thông tin rất hữu ích.

Điện sinh học là gì?

Cơ thể con người được cấu tạo bởi rất nhiều các tế bào khác nhau. Chúng hoạt động dựa trên sự liên kết để tạo ra sự sống.  Chính các phản ứng sinh hóa và hoạt động của các tế bào đã tạo ra một nguồn năng lượng. Nguồn năng lượng này được chứng minh và gọi tên là điện sinh học.

Cũng là dòng điện, nhưng dòng điện sinh học và dòng điện sử dụng trong thắp sáng sẽ khác nhau về bản chất. Nếu như dòng điện ngoài đời sống được tạo ra nhờ sự dịch chuyển electron, thì điện sinh học được tạo ra nhờ vào sự chuyển động ion nguyên tử hay phân tử. Ở mỗi loài sẽ có sự khác nhau về dòng điện sinh học.

Chức năng chính của điện sinh học là dẫn truyền xung thần kinh và điều chỉnh hoạt động của khối cơ trong quá trình trao đổi chất.

Điện sinh học là một dạng năng lượng trong cơ thể con người. Hiện nay người ta ứng dụng nó để chữa bệnh
Điện sinh học là một dạng năng lượng trong cơ thể con người. Hiện nay người ta ứng dụng nó để chữa bệnh

Thông kinh lạc bằng điện sinh học như thế nào?

Thông kinh lạc bằng điện sinh học là sử dụng dòng điện sinh học để giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn ở bên trong các đường kinh lạc, giúp khí huyết lưu thông và tăng tuần hoàn máu. Nhờ đó mà sức khỏe được cải thiện, các triệu chứng khó chịu được giảm dần.

Kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy điện sinh học tạo ra dòng điện rồi truyền qua bàn tay đến các vị trí kinh lạc cần đả thông của người bệnh. Phương pháp đả thông này có thể tác động đến mọi tế bào, mọi người để cải thiện sức khỏe, điều trị bệnh và làm đẹp. Trước hết, điện sinh học sẽ giúp làm dịu đi triệu chứng của các vấn đề sức khỏe đang gặp phải.

Máy điện sinh học chính là một thiết bị được sử dụng để thông kinh lạc. Có nhiều dòng máy điện sinh học khác nhau. Sự xuất hiện của thiết bị này giúp quá trình điều trị bệnh của bác sĩ đơn giản và hiệu quả hơn.

Ưu điểm của thông kinh lạc bằng máy điện sinh học

Sử dụng máy điện sinh học để thông kinh lạc ngày càng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến. Điều này đến từ chính những ưu điểm của phương pháp chăm sóc sức khỏe này. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật như:

 • Tác động chính xác và trực tiếp vào vị trí kinh lạc bị tắc nghẽn.
 • Quá trình chữa bệnh bằng máy điện sinh học tương tự như phương pháp y học cổ truyền thông thường, mặc dù không tốn quá nhiều sức.
 • Máy hoạt động đa chức năng với nhiều chế độ châm cứ, xoa bóp, bấm huyệt, khai thông,.. rất giống phương pháp cổ truyền, nhưng máy sử dụng chính dòng điện để khai thông kinh lạc với phạm vi tác động rộng hơn.
 • Máy có nhiều phiên bản cải tiến có những tính năng thông minh, hiện đại giúp tiết kiệm thời gian, chi phí trong điều trị.
Thông kinh lạc bằng điện sinh học mang lại hiệu quả chữa nhiều bệnh lý vô cùng tốt
Thông kinh lạc bằng điện sinh học mang lại hiệu quả chữa nhiều bệnh lý vô cùng tốt

Tác dụng của điện sinh học với cơ thể

Điện sinh học đem lại rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Một số tác dụng nổi bật và được ứng dụng thường xuyên gồm:

 • Thông kinh lạc: Nghiên cứu và thực tế đã chứng minh, hệ kinh lạc sẽ được đả thông suốt nhờ dòng điện sinh học. Nhờ đó mà giảm thiểu tối đa tình trạng tắc nghẽn kinh lạc, giúp cơ thể hoạt động tốt hơn.
 • Tăng dẫn truyền thần kinh: Não bộ sẽ phát ra các xung thần kinh để điều khiển hoạt động của con người. Quy trình này đã được cài đặt sắn. Khi cơ thể chúng ta phản ứng quá mức, thần kinh sẽ bị căng thẳng, mệt mỏi. Việc sử dụng điện sinh học lúc này sẽ giúp não bộ được thư giãn và trở nên thoải mái hơn.
 • Cung cấp năng lượng: Dòng điện sinh học được sinh ra nhờ hoạt động của các tế bào. Bạn hoàn toàn có thể cung cấp nguồn năng lượng cho các tế bào bằng cách sử dụng máy điện xung. Chính dòng điện được đưa vào cơ thể sẽ giúp chữa lành các tổn thương ở tế bào.
 • Thúc đẩy quá trình lưu thông máu: Quá trình lưu thông máu sẽ quyết định đến sự khỏe mạnh của cơ thể. Bất kỳ sự tắc nghẽn nào cũng sẽ khiến cơ thể bị ảnh hưởng. Điện sinh học sẽ giúp khai thông vị trí tắc nghẽn, thúc đẩy quá trình lưu thông máu và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.
 • Tăng sức đề kháng: Hoạt động của các tế bào ở bên trong cơ thể phụ thuộc vào dòng điện. Dưới sự tác động của dòng điện, các tế bào sẽ được đánh thức và hoạt động tốt hơn.
 • Kích thích sản sinh tế bào mới: Điện sinh học được đưa vào bên trong cơ thể ở dạng sóng và thúc đẩy khí huyết lưu thông và bóc tách gân cơ. Chính quá trình này đã kích thích tế bào mới sản sinh và chữa lành các tổn thương ở tế bào.
 • Làm đẹp: Tác dụng tăng tuần hoàn máu, kích thích tế bào mới sản sinh của dòng điện sinh học đã được ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp. Các tác dụng này sẽ được ứng dụng để cải thiện tình trạng lão hóa, giúp làm lành các tổn thương trên da, loại bỏ mỡ thừa và giúp da trở nên chắc khỏe hơn.

Chữa bệnh bằng điện sinh học có hiệu quả không?

Thực tế trải nghiệm của người bệnh đã cho thấy được hiệu quả khi dùng dòng điện sinh học để chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe. Dòng điện này đem lại được hiệu quả rất tốt trong điều trị các bệnh cơ xương khớp, triệu chứng đau do chấn thương hay các triệu chứng mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu,…

Chính vì vậy, hiệu quả của điện sinh học trong điều trị bệnh là có. Song là một kỹ thuật chữa bệnh theo cổ truyền nên bạn cần tuân thủ theo đúng những chỉ dẫn và yêu cầu được đưa ra. Bạn không nên quá nóng vội mà cho rằng phương pháp này không hiệu quả hoặc không phù hợp.

Máy DDS là thiết bị ứng dụng dòng điện sinh học trong chữa bệnh
Máy DDS là thiết bị ứng dụng dòng điện sinh học trong chữa bệnh

Học thông kinh lạc bằng điện sinh học ở đâu?

Có thể nhiều người không biết thì để có thể chữa bệnh cho người khác bằng điện sinh học thì trước tiên người kỹ thuật viên cũng phải tự khai thông kinh lạc cho chính bản thân mình. Như vậy điểm đặc biệt của phương pháp này chính là vừa chữa bệnh cho mọi người đồng thời cũng giúp nâng cao sức khỏe cho chính mình. Bởi thế mà ngày càng có nhiều người tìm hiểu và mong muốn được học thông kinh lạc bằng điện sinh học. Vậy học ở đâu thì bài bản, dễ hiểu và nhanh thực hành được nhất?

Trên internet có các trang chia sẻ về video dạy chữa bệnh bằng điện sinh học cụ thể là dùng máy DDS. Nhưng nếu bạn vào xem sẽ thấy thực tê rằng các video này khá mơ hồ, không dạy một cách trình tự nên khiến người học rất mông lung. Rất khó để ai đó tự học rồi làm được bằng cách học này. Nó đòi hỏi phải học những kiến thức từ cơ bản như học về máy DDS, học cách sử dụng máy, học tự khai thông kinh lạc của bản thân sau đó là học cách chữa bệnh. Cụ thể hơn là từng bệnh lý, từng vùng trên cơ thể sẽ có bài riêng, như vậy mới mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. Mỗi kỹ thuật viên cần phải có trách nhiệm đối với sức khỏe, tính mạng của con người.

Học thông kinh lạc bằng điện sinh học tại Trung tâm Vật lý Trị liệu Việt Nam
Học thông kinh lạc bằng điện sinh học tại Trung tâm Vật lý Trị liệu Việt Nam

Hiện nay Trung tâm Vật lý trị liệu Việt Nam đang là đơn vị đào tạo về chữa bệnh bằng điện sinh học DDS hàng đầu ở nước ta. Với gần chục năm trong ngành, đào tạo ra nhiều thế hệ học viên trên khắp cả nước vẫn đang hành nghề ở khắp mọi miền. Nhiều học viên đã tự xây dựng cho mình được những trung tâm chăm sóc sức khỏe lớn được người dân khắp vùng tin tưởng, tiếng lành đồn xa.

Không chỉ được đào tạo những kiến thức về điện sinh học, cách vận hành máy và hơn 50+ các bài thực hành điều trị nhiều bệnh lý từ đơn giản đến bệnh nặng như đau lưng, thoát vị đĩa đệm, đau mỏi cổ gáy, hội chứng cổ vai cánh tay, mất ngủ mạn tính, tăng huyết áp, bệnh đám rối thần kinh… Chắc chắn sau khi tốt nghiệp khóa học thì học viên có đủ tự tin độc lập điều trị với kiến thức chuyên môn vững vàng.

Không những vậy khi học tại trung tâm học viên còn có thể nhận được những điều sau:

 • Có sự hỗ trợ liên tục từ đội ngũ giảng viên, bác sĩ qua các kênh như tổng đài miễn cước, zalo.
 • Được đăng ký tài khoản trọn đời để cập nhật các bài giảng mới miễn phí và tham gia cộng đồng bác sĩ, kỹ thuật viên điện sinh học nhằm trao đổi, giao lưu và hỗ trợ lẫn nhau trên khắp cả nước.
 • Được cập nhật những kiến thức mới nhất trong ngành.
 • Được cấp chứng nhận, chứng chỉ đào tạo sau khi hoàn thành chương trình.
 • Nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi đăng ký combo khóa đào tạo cùng lớp xoa bóp bấm huyệt hoặc mua máy tại chính trung tâm.

Liên hệ theo địa chỉ dưới đây để biết rõ hơn thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 18, Đường Trung Yên 10A, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Holine/zalo: 0989805151
 • Website chính thức: https://vatlytrilieu.vn/

Mong rằng với những chia sẻ của bài viết, bạn đã có những thông tin cở bản về thông kinh lạc bằng điện sinh học. Chúc bạn và gia đình luôn có một sức khỏe tốt nhất.