Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, lao động trung tâm Y tế Hoài Đức năm 2018

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, lao động trung tâm Y tế Hoài Đức năm 2018

         Ngày 23/01/2018, trung tâm Y tế Hoài Đức long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ công chức, viên chức, lao động năm 2018.
          Tham dự hội nghị có Thầy thuốc ưu tú- Tiến sĩ Khánh Thị Nhi- Bí thư đảng ủy  – Giám đốc TTYT,  Cử nhân Nguyễn Thị Hà- Đảng ủy viên- Chủ tịch Công đoàn TTYT cùng trên 100 đại biểu là cán bộ, viên chức, người lao động ưu tú từ các khoa, phòng, phòng khám đa khoa khu vực Ngãi Cầu, trạm y tế xã, thị trấn đã về dự đông đủ.
          Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm: Tiến sĩ Khánh Thị Nhi –  Bí thư đảng ủy- Giám đốc TTYT, Cử nhân Nguyễn Thị Hà- Chủ tịch công đoàn TT YT -Trưởng phòng HC-TC-TV và Y sĩ  Nguyễn Doãn Tất – Trạm trưởng TYT xã Tiền Yên.
Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị đại biểu cán bộ công chức, viên chức, lao động năm 2017 và triển khai phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2018, BS Hoàng Thị Thanh- Trưởng phòng KHNV cho biết:            Năm 2017, Trung tâm y tế về cơ sở vật chất còn gặp nhiều khó khăn, nhưng dưới sự chỉ đạo sát sao của Sở y tế, UBND huyện, sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc trung tâm y tế và sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, viên chức, lao động, trung tâm Y tế Hoài Đức đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, đạt được các mục tiêu và chỉ tiêu mà nghị quyết đầu năm 2017 đã đề ra.
         Năm 2018, cán bộ công chức, viên chức, lao động trung tâm Y tế  tiếp tục học tập chính trị, tư tưởng, nâng cao nhận thức, thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, viên chức trong cơ quan; thực hiện nghiêm chỉnh pháp lệnh cán bộ công chức, qui chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan, có chế độ khen thưởng kịp thời, kỷ luật nghiêm túc. Tăng cường sự phối kết hợp chuyên môn với các bệnh viện đầu ngành tuyến trên. Bồi dưỡng đội ngũ cán bộ cả chuyên môn và y đức… để đáp ứng yêu cầu công việc và phấn đấu hoàn thành xuất sắc toàn diện các nhiệm vụ được giao; duy trì tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, cải tiến quy trình khám bệnh, thay đổi phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đồng thời đảm bảo thực hiện tốt quyền lợi, nghĩa vụ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. 
          Hội nghị cũng được nghe  báo cáo tổng kết hoạt động thanh tra năm 2017, triển khai kế hoạch 2018; thông qua dự thảo qui chế chi tiêu nội bộ năm 2018 và phát động thi đua đợt 1 năm 2018. Đến phần tham luận của đại biểu: các cán bộ, viên chức đến từ các khoa, phòng, trạm y tế đã đóng góp những ý kiến tham luận có giá trị về một số lĩnh vực như: Khám chữa bệnh, xã hội hóa công tác y tế, y tế công cộng, phòng chống dịch…
         Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, TS. Khánh Thị Nhi – Giám đốc TTYT đã trả lời các ý kiến tham luận của đại biểu, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, viên chức, người lao động TTYT và những thành tích đã đạt được trong năm 2017, đồng thời đề nghị, cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị cần đổi mới tư duy làm việc, phong cách thái độ phục vụ để đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ mới; kiện toàn tổ chức, hoạt động các đơn vị; tăng cường kỷ cương, kỷ luật lao động, nâng cao hiệu quả làm việc; phát huy hơn nữa vai trò của các tổ chức đoàn thể, nâng cao chất lượng các phong trào thi đua…, tiếp tục đóng góp tích cực vào thành công trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
          Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trung tâm Y tế Hoài Đức diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở. Sau một buổi làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Có thể khẳng định: với tâm huyết, năng lực lãnh đạo của đảng ủy, Ban giám đốc, ban chấp hành công đoàn cơ sở cùng với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, lao động, trung tâm Y tế Hoài Đức sẽ đạt được những thành tích cao và thực hiện thắng lợi hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018.
                                                
Đông đảo đại biểu cán bộ TTYT Hoài Đức về tham dự Hội nghị 

Đoàn Chủ tịch Hội nghị 


TS. Khánh Thị Nhi – Giám đốc TTYT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

      Vương Huyền (Phòng TT-GDSK)