Giúp việc chăm người bệnh nên thuê ở đâu uy tín ?

Giúp việc chăm người bệnh nên thuê ở đâu uy tín ?

Cùng với sự phát triển của xã hội, công việc ngày càng cạnh tranh khiến con người chạy đua với thời gian, dần ít thời gian dành cho người thân. Đặc biệt là các gia đình có người bệnh, người già rất đau đầu việc người chăm sóc. Do đó mà hiện nay có rất nhiều các công ty có dịch vụ thuê giúp việc chăm người già, nhưng có phải chỗ nào cũng uy tín. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu “Giúp việc chăm người bệnh nên thuê ở đâu?

Giúp việc chăm người bệnh nên thuê ở đâu?
Giúp việc chăm người bệnh nên thuê ở đâu?

Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Trung tâm giúp việc Hồng Doan được đánh giá là trung tâm đào tạo, cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, nổi bật với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng và nhanh chóng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Hồng Doan đã và đang được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng dịch vụ giúp việc người già.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan
Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Hơn hết, chúng tôi hoạt động với mục tiêu hoạt động của trung tâm chính là đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, cung cấp người giúp việc tận tâm, phục vụ tận tình, chu đáo và nhanh nhẹn, đem đến sự hài lòng đến với tất cả các khách hàng trong khu vực Hà Nội và các tỉnh khác, đảm bảo mọi khách hàng đều được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất.

Tại sao nên thuê giúp việc chăm sóc người bệnh tại Hồng Doan?

Tất cả các khách đến với Trung tâm giúp việc Hồng Doan chắc chắn sẽ không cảm thấy hối tiếc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất, đặc biệt cam kết đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Khách hàng được cam kết với các điều sau:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ giúp việc chuyên nghiệp, được khám sức khỏe thường xuyên, phẩm chất đạo đức và thái độ làm việc nhiệt tình, lòng yêu nghề, phù hợp với công việc nhất.

Tại sao nên thuê giúp việc chăm sóc người bệnh tại Hồng Doan?
Tại sao nên thuê giúp việc chăm sóc người bệnh tại Hồng Doan?

Đến với Hồng Doan khách hàng có quyền lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất và được đổi người theo quy định, đảm bảo sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 • Lý lịch của người giúp việc rõ ràng, minh bạch, khách hàng có thể test tất cả các thông tin trước khi lựa chọn.
 • Đội ngũ người giúp việc được đào tạo đầy đủ các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn như: Chăm sóc, nói chuyện, tâm sự, đi dạo với ông bà tạo tâm lý thoải mái. Chú trọng  nấu ăn, chăm sóc đảm bảo mặt dinh dưỡng cho ông bà và các công việc  đóng bỉm, thay đồ, giúp các cụ đi vệ sinh, tắm rửa, chăm sóc những sinh hoạt hằng ngày của ông bà; Quan sát cẩn thận ghi lại những thay đổi và xử lý các tình huống phát sinh cơ bản, liên lạc với bác sĩ của người bệnh kịp thời…
 • Mức chi phí phù hợp : Để đảm bảo mọi khách hàng được trải nghiệm dịch vụ với giá thành tốt nhất nên Hồng Doan đã tối ưu mức chi phí nhất có thể nhưng vẫn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ. Hơn hết là cam kết sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào khác trong quá trình sử dụng dịch vụ tìm người giúp việc chăm người ốm cho mọi khách hàng.
 • Hợp đồng pháp lý rõ ràng: Để đôi bên rõ ràng, minh bạch nhất, giúp việc chăm người ốm Hồng Doan cam kết với 1 bản hợp đồng có đủ 3 bên với các chi tiết, điều khoản rõ ràng để hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất, chắc chắn sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa: Trung tâm giúp việc Hồng Doan cam kết sẽ giúp đỡ, giải quyết những vướng mắc giữa khách hàng và người lao động trong quá trình làm việc. Luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến phản ánh, góp ý của khách hàng và tích cực khắc phục những sai sót.

Kế hoạch chăm sóc người bệnh của trung tâm giúp việc Hồng Doan

Điều đặc biệt là giúp việc chăm người ốm của trung tâm giúp việc Hồng Doan sẽ có kế hoạch cụ thể trong ngày và làm đầy đủ, chỉn chu các công việc theo như thỏa thuận với gia chủ.

Kế hoạch chăm sóc người bệnh của trung tâm giúp việc Hồng Doan
Kế hoạch chăm sóc người bệnh của trung tâm giúp việc Hồng Doan
 • Đảm bảo trông nom người bệnh tại nhà hoặc tại bệnh viện như thỏa thuận đã được ký kết với gia chủ.
 • Luôn phục vụ bệnh nhân về các vấn đề như: Mua hoặc nấu thức ăn các món bệnh nhân thích, có thể bón cơm, cháo, uống sữa… chu đáo, nhiệt tình.
 • Thực hiện đầy đủ các hoạt động vệ sinh: lau người, tắm rửa, thay đồ, giặt giũ quần áo, ga, chăn mền, lau giường, sắp xếp quần áo,…
 • Thường xuyên xoa bóp, mát-xa,… tại các vùng đau nhức cũng như vỗ rung lưu thông khí huyết cho người bệnh theo hướng dẫn của bác sỹ.
 • Nhắc nhở và hỗ trợ người bị bệnh uống thuốc theo đúng giờ và đúng đơn thuốc mà bác sĩ kê cho.
 • Chăm sóc cũng như thường xuyên đọc sách, tài liệu, truyện, trò chuyện, chia sẻ, tâm sự, đi dạo … cùng bệnh nhân để họ cảm thấy vui vẻ, thoải mái.
 • Trong quá trình chăm sóc luôn phải theo dõi kỹ lưỡng, thường xuyên về mạch, nhiệt độ, huyết áp, dịch truyền, các ống dẫn lưu của bệnh nhân, quan sát tình hình sức khỏe của bệnh nhân để báo cho người nhà hoặc bác sĩ, y tá kịp thời.

Chăm Sóc Người Già Giúp Việc 66

Trung tâm giúp việc 66 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện và chăm sóc người già tại nhà với đội ngũ giúp việc đầy tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm, trung thực và cực kỳ nhiệt tình. Khách hàng có thể ký hợp đồng ổn định trong 6 tháng với chi phí phù hợp, có thể đổi 3 giúp việc trong thời gian 1 tháng đầu tiên được quy định trong hợp đồng.

Chăm Sóc Người Già Giúp Việc 66
Chăm Sóc Người Già Giúp Việc 66

Nơi đây cam kết: Cung cấp lao động có kinh nghiệm, trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc. Đội ngũ giúp việc có lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, xác nhận của địa phương. Đảm bảo được đào tạo các kỹ năng cơ bản đảm bảo triển khai tốt công việc giúp việc chăm người già, người bệnh.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Đại An

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Đại An cũng là một công ty nổi tiếng với dịch vụ thuê người giúp việc chăm sóc người bệnh. Nổi tiếng với sự tận tâm, chuyên nghiệp trong từng dịch vụ. Trung tâm nổi tiếng với phương châm “Thành công trước hết là đem lại giá trị cho cộng đồng và xã hội’’ do đó luôn mang đến cho mọi khách hàng những giá trị tốt nhất.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Đại An
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Đại An

Đội ngũ nhân viên, người giúp việc đều phải trải qua các khóa đào tạo và tuyển chọn khắt khe để đảm bảo yêu cầu cho công việc, giúp mang đến cho tất cả khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Giúp việc chăm người bệnh nên thuê ở đâu?

BLUECARE – Trông Người Già Theo Giờ Hà Nội

BLUECARE – Trông Người Già Theo Giờ Hà Nội Bluecare cũng là một địa chỉ uy tín về lĩnh vực giúp việc chăm sóc người già, người bệnh theo giờ. Luôn sẵn sàng giúp để bạn vừa chăm sóc được người thân với điều kiện tốt nhất. Nơi đây được đánh giá đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, điều dưỡng viên giàu y đức, kinh nghiệm, kỹ năng, chân thành, tâm lý.

BLUECARE – Trông Người Già Theo Giờ Hà Nội
BLUECARE – Trông Người Già Theo Giờ Hà Nội

Đội ngũ trông người già gồm có một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể dễ dàng quản lý tại nhà bạn, khách hàng chắc chắn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tại nhà mang đến sự thuận tiện, thân thiện, tiện nghi của nhà bạn, đồng thời cũng hiệu quả như chăm sóc y tế được cung cấp ở các cơ sở y tế chuyên nghiệp.

Dưỡng Lão ALH – Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Ở Hà Nội

Dưỡng Lão ALH cũng là nơi sở hữu nhiều bác sĩ có kinh nghiệm trong nghề từng làm việc tại nhiều bệnh viện trong thành phố. Nổi bật là trong lĩnh vực người cao tuổi, người bệnh nên Bác Sĩ rất hiểu về tâm lý các cụ người cao tuổi, người bệnh.

Dưỡng Lão ALH – Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Ở Hà Nội
Dưỡng Lão ALH – Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Ở Hà Nội

Nơi đây luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc không chỉ về kỹ thuật chuyên môn mà còn cả về thái độ và phong cách phục vụ giúp góp phần cho việc cải tiến chất lượng và làm cho hình ảnh điều dưỡng viên dần thân thiện, tận tâm và chuyên nghiệp để mang đến cho người già và người bệnh được chăm sóc tốt nhất.

Công Ty An Phát

Công Ty An Phát được đánh giá có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng, họ luôn là những con người tận tâm, không ngại khó khăn để có thể chăm sóc người thân bạn một cách tốt nhất nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Công Ty An Phát
Công Ty An Phát

Giúp việc chăm sóc người bệnh luôn: Chăm sóc, trò chuyện giúp ông bà tìm kiếm niềm vui, đi chợ, chăm sóc bữa ăn cho ông, bà, giúp ông bà làm vệ sinh cá nhân, giặt phơi quần áo giúp ông bà, theo dõi bệnh tình và có thể xử lý nhanh chóng các trường hợp khẩn cấp hoặc báo cáo những bất ổn của người bệnh cho bác sĩ chữa trị.

Medicviet – Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già, người bệnh

Tiếp đến không thể bỏ qua Medicviet – Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già, người bệnh địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng yêu thích. Luôn hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng một đời sống lành mạnh, an toàn, thoải mái trong chính ngôi nhà. Nơi đây cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà mang tính trợ giúp cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, từ người già cho đến trẻ em, sơ sinh, người bệnh bằng cái tâm, chuyên nghiệp nhất.

Medicviet – Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già, người bệnh
Medicviet – Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già, người bệnh

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm, nhân ái và thân thiện, luôn được đào tạo giúp nâng cao chất lượng để mang đến những dịch vụ tốt nhất.

Giúp việc HVT

Giúp việc HVT đã và đang được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ. Luôn duy trì và phát triển phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, luôn giữ chữ tín với khách hàng, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên được đào tạo, tuyển dụng nghiêm ngặt, đáp ứng mọi yêu cầu.

Giúp việc HVT
Giúp việc HVT

Trung tâm luôn cam kết: hồ sơ nhân viên minh bạch, rõ ràng, sức khỏe đảm bảo, không bệnh truyền nhiễm, kiến thức, kỹ năng và thái độ làm việc bài bản, hợp đồng ký kết rõ ràng, minh bạch, khách hàng được nhân viên tư vấn chi tiết trước khi sử dụng dịch vụ, thường xuyên đào tạo nhân sự để đáp ứng nhu cầu đổi người khi cần thiết.

> Xem thêm:

Giúp việc 88

Công ty TNHH đầu tư dịch vụ Thanh Bình (Giúp việc 88) cũng là một địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ. Nơi đây chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản đã chinh phục được hầu hết các khách hàng.

Giúp việc 88
Giúp việc 88

Mọi khách hàng chắc chắn sẽ cực yên tâm khi sử dụng dịch vụ nơi đây nhờ các yếu tố sau: Người giúp việc có sơ yếu lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có xác nhận của địa phương cư trú, giấy khám sức khỏe của cơ quan có thẩm quyền,  thành thạo kỹ năng về làm việc nhà

Đặc biệt với quy trình tuyển dụng khắt khe, được đào tạo đầy đủ những kỹ năng cơ bản, thông thạo các công việc gia đình, nấu nướng, chăm và trông trẻ em, xử lý các tình huống bất ngờ với trẻ, trông người già, người ốm chắc chắc sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “ Giúp việc chăm người bệnh nên thuê ở đâu? ”. Hy vọng gia chủ sẽ tìm được người giúp việc phù hợp với tiêu chí để có thể yên tâm hoàn thành tốt công việc và chăm sóc gia đình.