TTYT Hoài Đức tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam
            Sáng 27/2/2018, Trung tâm y tế Hoài Đức long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018) và đón nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Dung - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Hoài Đức, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện và đại biểu các khoa, phòng, trạm y tế xã, thị trấn.
            Tại buổi lễ, toàn thể đại biểu tham dự trân trọng nghe thư Bác kính yêu gửi cán bộ ngành y tế và nghe báo kết quả thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cán bộ viên chức trong đơn vị. Đại diện cho các thầy thuốc trẻ của trung tâm, BS Nguyễn Danh Vinh - Phó Trưởng khoa Kiểm soát dịch bệnh - HIV/AIDS đã lên phát biểu cảm tưởng trong ngày lễ trọng đại này và nguyện đem hết sức mình phấn đấu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
             Lễ kỷ niệm là dịp để nhìn lại những thành tựu của Trung tâm y tế đã đạt được trong năm vừa qua. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở Y tế đã trao thưởng cho 05 tập thể và 17 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2017, trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho 12 cá nhân đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
             Nhân dịp này, công đoàn Trung tâm y tế đã phát động thi đua 6 tháng đầu năm 2018 tới toàn thể cán bộ viên chức lao động của đơn vị. Phát huy các thành tích đã đạt được trong thời gian qua, năm 2018, toàn thể cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức Trung tâm y tế Hoài Đức quyết tâm ra sức thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn. 


TTYT Hoài Đức đón nhận Bằng khen của UBND thành phố về thành tích công tác của tập thể năm 2017


 Trao tặng Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua thành phố” cho đồng chí Giám đốc TTYT


 Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho cán bộ đơn vị đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân


 Trao tặng Giấy khen cho các tập thể lao động tiên tiến năm 2017


Trao tặng Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho cán bộ đơn vị
Minh Châu (Phòng TT-GDSK)