THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ ĐIỀU TRỊ METHADONE CAI NGHIỆN CÁC CHẤT DẠNG THUỐC PHIỆN CỦA TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HOÀI ĐỨC
 
Cơ sở điều trị Methadone huyện Hoài Đức có trụ sở tại phòng khám đa khoa Ngãi Cầu mới được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ra quyết định thành lập và chuẩn bị đi vào hoạt động. Cơ sở điều trị Methadone huyện Hoài Đức đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người nghiện các chất dạng thuốc phiện (gồm heroin, morphine và codein) tại các xã trên địa bàn huyện Hoài Đức và các khu vực lân cận. Người dân không cần phải đi xa, tốn kém kinh phí, mất nhiều thời gian như trước đây nhưng vẫn được hưởng dịch vụ an toàn, chất lượng với mục đích giúp cho người nghiện giảm tình trạng sử dụng ma túy bất hợp pháp, giảm hành vi vi phạm pháp luật, nâng cao chất lượng cuộc sống, tăng cường thể trạng, sức khỏe và giúp người nghiện không tái sử dụng ma túy.
Methadone dùng qua đường uống, là phương pháp cai nghiện các chất dạng thuốc phiện an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Những người nghiện chất dạng thuốc phiện trên địa bàn huyện và địa bàn lân cận hãy đến với cơ sở điều trị Methadone Hoài Đức, bạn sẽ nhanh chóng, dễ dàng được đăng ký điều trị và được tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, bạn sẽ được khám, tư vấn và điều trị bởi đội ngũ Y Bác sỹ có tinh thần trách nhiệm cao, phục vụ nhiệt tình, tận tâm, đã qua đào tạo chuyên môn kỹ thuật về điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone.
Điều trị Methadone chính là cách đơn giản và tiết kiệm nhất để cai nghiện các chất dạng thuốc phiện, người nghiện chất dạng thuốc phiện sẽ có cơ hội thoát khỏi tình trạng nghiện hiện tại, tự tin hòa nhập với cộng đồng, xây dựng cuộc sống mới hạnh phúc hơn cho chính mình và cả gia đình.
Bạn có thể liên hệ trước qua số điện thoại: 0866851072 (ĐD Nguyễn Thị Chín), hoặc đến ngay cơ sở điều trị để đăng ký theo lịch và địa chỉ như sau:
Cơ sở điều trị Methadone huyện Hoài Đức: phòng khám đa khoa Ngãi Cầu, Đường 423 (đường 72 cũ) - thôn Ngãi Cầu, xã An Khánh, huyện Hoài Đức. 
Giờ làm việc:  sáng 7h30 đến 11h30, chiều 13h30 đến 17h00
Thời gian đăng ký: bắt đầu từ ngày17/5/2021, từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần