Tập huấn bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ về quản lý an toàn thực phẩm cho các trường có bếp ăn bán trú

       Trong 2 ngày 08-09/10/2020, Trung tâm y tế Hoài Đức phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Hà Nội tổ chức các lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ về quản lý an toàn thực phẩm cho các trường có bếp ăn bán trú trên địa bàn huyện.
 

       Tại lớp tập huấn, các học viên tham dự đã được truyền đạt các nội dung về quản lý an toàn thực phẩm trong các bếp ăn tập thể, trách nhiệm của nhà trường trong công tác quản lý an toàn thực phẩm, hệ thống văn bản sổ sách liên quan, quy định về các điều kiện thực tế, các thủ tục hồ sơ pháp lý về an toàn thực phẩm, đồng thời được hướng dẫn về quy trình thực hiện kiểm thực ba bước, quy trình xử lý ngộ độc thực phẩm...
 

       Thông qua các lớp tập huấn, các học viên được củng cố, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ về an toàn thực phẩm để thực hiện tốt công tác tại đơn vị, qua đó góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong trường học.
Minh Châu