Tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán cho người mắc các dịch bệnh nguy hiểm có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em có nguy cao mắc bệnh
       Thực hiện kế hoạch số 46/KH-BCĐ ngày 26/01/2018 của Ban vận động Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch bệnh nguy hiểm huyện Hoài Đức, sáng 04/02/2018  Ban chỉ đạo Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch bệnh nguy hiểm kết hợp với TTYT Hoài Đức tổ chức buổi gặp mặt giao lưu và tặng quà cho người mắc các dịch bệnh nguy hiểm có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em dưới 15 tuổi bị ảnh hưởng nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất.
       Tới dự buổi gặp mặt có đại diện Ban chỉ đạo Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch bệnh huyện Hoài Đức, Ban giám đốc TTYT, Trạm trưởng các trạm y tế, đại diện các khoa, phòng và 64 người mắc các dịch bệnh nguy hiểm có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em dưới 15 tuổi có nguy cơ cao trên địa bàn huyện Hoài Đức.
        Thay mặt TTYT Bác sĩ  Nguyễn Văn Kiên – Phó giám đốc TTYT đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu và gia đình nhân dịp tết và cùng nhau chia sẻ những khó khăn của người bệnh trong quá trình điều trị bệnh cũng như trong cuộc sống. Đồng thời, căn dặn người bệnh cần tiếp tục thực hiện tốt việc tuân thủ điều trị, chủ động thực hiện các biện pháp dự phòng lây nhiễm cho bản thân và cộng đồng.

BS.CKI Nguyễn Văn Kiên - Phó giám đốc TTYT Hoài Đức phát biểu tại Hội nghị
        Trong  buổi gặp mặt này, Quỹ hỗ trợ phòng, chống  dịch bệnh nguy hiểm Hoài Đức đã trao tặng 64 phần quà (trị giá 32 triệu đồng) cho trẻ em có nguy cơ cao và người bệnh mắc các dịch bệnh nguy hiểm có hoàn cảnh khó khăn.
       Đây là một trong những hoạt động thiết thực, thường xuyên của Quỹ hỗ trợ người mắc các dịch bệnh nguy hiểm huyện Hoài Đức – Trung tâm y tế với mong muốn đem đến cho người mắc bệnh có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em bị ảnh hưởng có nguy cơ cao  một Tết Nguyên Đán vui tươi, phấn khởi và tràn ngập niềm yêu thương.
     Nguyễn Bá Bình (Phòng TT-GDSK)