TTYT Hoài Đức: Hội nghị sơ kết công tác y tế Quý I năm 2018
           Sáng 14/4/2018, TTYT Hoài Đức tổ chức Hội nghị sơ kết công tác y tế và tổ chức chia tay các đồng chí được nghỉ chế độ trong Quý I năm 2018 tại Thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Tham gia Hội nghị là các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám đốc, BCH công đoàn và các đồng chí cán bộ chủ chốt của các khoa, phòng, trạm trưởng trạm y tế xã, thị trấn. 
         Tại Hội nghị, BS CKII. Trần Quang Tuấn - Phó giám đốc TTYT đã thông qua báo cáo công tác y tế trong Quý I/2018 của đơn vị với nhiều thành tích đạ
t được: triển khai tốt các chương trình mục tiêu y tế quốc gia; đẩy mạnh công tác khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa và các trạm y tế xã, thị trấn; triển khai mô hình bác sĩ gia đình, khám sức khỏe toàn dân; làm tốt công tác phòng, chống dịch đầu năm không có dịch xảy ra trên địa bàn; triển khai chương trình xét nghiệm tầm soát ung thư đại trực tràng trên địa bàn; đặc biệt là công tác quản lý sức khỏe toàn dân được sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban giám đốc, các đồng chí trạm trưởng đã chỉ đạo nhân viên đơn vị mình làm tốt công tác nhập liệu hồ sơ sức khỏe kết quả đã đưa đơn vị lên xếp thứ 5 trên tổng số 30 quận huyện của Hà Nội. 
        Căn cứ kết quả đã đạt được, Tiến sĩ Khánh Thị Nhi - Giám đốc TTYT đã trao giấy khen và tặng thưởng cho 11 tập thể và 13 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác Quý I năm 2018.
       

Tặng thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác quý I năm 2018


Tặng thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quý I năm 2018
 
         Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hà - Trưởng phòng Hành chính Tổ chức Tài vụ đã công bố quyết định thực hiện chế độ hưu trí đối với đồng chí Nguyễn Doãn Quỳnh từ ngày 01/5/2018 và tóm tắt quá trình công tác và những cống hiến của đồng chí đối với sự phát triển của đơn vị. 
        Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Khánh Thị Nhi - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Doãn Quỳnh, đồng chí là tấm gương về phẩm chất đạo đức, lối sống, tác phong làm việc, luôn chủ động hết mình trong công việc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiêm vụ được giao. Và mong muốn trong thời gian tới, đơn vị tiếp tục nhận được sự hợp tác và hỗ trợ của đồng chí trong công tác chuyên môn. Giám đốc TTYT đã trao tặng quà lưu niệm cho đồng chí Quỳnh nhằm ghi nhận những công lao của đồng chí đối với đơn vị.
        Trong cảm xúc đầy lưu luyến, đồng chí Nguyễn Doãn Quỳnh đã chia sẻ với tập thể cán bộ chủ chốt của đơn vị những kỷ niệm và kinh nghiệm làm việc trong suốt quá trình công tác. Đồng thời, gửi tới các đồng chí trong Đảng ủy, ban Lãnh đạo TTYT, Ban chấp hành Công đoàn, cùng toàn thể các đồng chí, đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc về sự giúp đỡ, tạo điều kiện cũng như phối hợp trong công tác để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Bá Bình (Phòng TT-GDSK)