CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚ ĐIỀN TRAO TẶNG XE CỨU THƯƠNG CHO TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HOÀI ĐỨC
 
Để hỗ trợ công tác vận chuyển, cấp cứu người bệnh và phục vụ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện Hoài Đức, sáng 13/9/2021, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phú Điền đã trao tặng 01 xe ô tô cứu thương chất lượng cao kèm theo các thiết bị y tế hiện đại cho Trung tâm y tế huyện Hoài Đức.
 
 
Tại buổi tiếp nhận xe, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức đã ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phú Điền đối với công tác an sinh xã hội tại địa phương, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đó là nguồn động viên to lớn với những người tham gia trực tiếp tuyến đầu chống dịch và nhân dân trong huyện.

 
 
Cũng tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ Trung tâm y tế trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19, đồng thời động viên tập thể và cán bộ nhân viên Trung tâm y tế tiếp tục cố gắng, vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân.
Tiếp nhận chiếc xe cứu thương mới này, BSCKII Trần Quang Tuấn - Giám đốc Trung tâm y tế huyện Hoài Đức trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Huyện ủy- UBND huyện và tập thể ban lãnh đạo doanh nghiệp đã dành tình cảm và sự sẻ chia ý nghĩa giúp Trung tâm y tế huyện đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân và phục vụ các hoạt động phòng chống dịch bệnh. Trong thời gian tới, Trung tâm y tế Hoài Đức sẽ sử dụng và bảo quản xe đúng mục đích, phục vụ tốt công tác vận chuyển, cấp cứu người bệnh và công tác phòng chống dịch, góp phần quan trọng trong công tác nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn./.
Bùi Hồng