CÔNG ĐOÀN TTYT HOÀI ĐỨC TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN CÁC TỔ CÔNG ĐOÀN TRỰC THUỘC
TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
 
        Nhằm động viên, chia sẻ kịp thời với đoàn viên công đoàn trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, trong tháng 9,10 năm 2021, Ban chấp hành công đoàn Trung tâm Y tế Hoài Đức đã tới tận nơi thăm hỏi, tặng quà động viên 29 tổ công đoàn trực thuộc.
        Thời gian qua, thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương, UBND thành phố Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội… các đoàn viên công đoàn là cán bộ, nhân viên, người lao động Trung tâm y tế Hoài Đức đã nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh; tăng cường điều tra, giám sát, lấy mẫu các đối tượng tiếp xúc với nguồn bệnh hoặc đi/đến từ vùng dịch; triển khai các đợt lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc COVID-19 tại cộng đồng; thực hiện việc vận chuyển các đối tượng đến khu vực cách ly, thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly, chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện. Đồng thời liên tục triển khai 23 đợt chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 không quản ngày đêm để mau chóng hoàn thành chỉ tiêu miễn dịch cộng đồng... Với khối lượng công việc lớn và  cường độ làm việc cao, các cán bộ, nhân viên, người lao động Trung tâm y tế đã không quản ngại, làm việc hết mình không chỉ với tinh thần trách nhiệm mà còn với quyết tâm chiến thắng dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho người dân.
       Tại điểm đến thăm, đồng chí Khánh Thị Việt Hà - Chủ tịch công đoàn Trung tâm Y tế đã bày tỏ sự trân trọng trước những nỗ lực vất vả của những cán bộ, nhân viên y tế trực tiếp tham gia tuyến đầu chống dịch trong thời gian qua, chia sẻ với những khó khăn vất vả, áp lực công việc của các cán bộ, nhân viên, người lao động Trung tâm y tế và động viên cán bộ, y, bác sĩ tiếp tục phấn đấu để thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời cũng nhắc nhở các cán bộ, y, bác sĩ tuân thủ nghiêm các quy trình, quy định trong công tác phòng, chống dịch đảm bảo an toàn cho bản thân khi thực hiện nhiệm vụ. Nhân dịp này, Công đoàn Trung tâm Y tế đã trao tặng các tổ công đoàn trực thuộc 29 xuất quà và tiền mặt.
        Đại diện các Tổ công đoàn đã gửi lời cảm ơn những tình cảm, sự động viên, hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần của công đoàn Trung tâm Y tế. Đây là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh tinh thần to lớn để đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động Trung tâm y tế Hoài Đức thêm vững vàng, tiếp tục cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 và nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Bùi Hồng
Một số hình ảnh: